Báo vồ chết bé 5 tuổi ở Ấn Độ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:23

Báo vồ chết bé 5 tuổi ở Ấn Độ

(News.mevn.net) - Một cậu bé 5 tuổi ở miền trung Ấn Độ bị báo vồ chết trong vụ tấn công thứ hai do con vật này gây ra.

12037-bao-vo-chet-be-5-tuoi-o-an-do-1.jpg

Ảnh minh họa: Wikipedia.

Vụ việc xảy ra vào tối 17/2 ở làng Mendrapara, bang Chhattisgarh, AFP dẫn lời Vijay Pandey, cảnh sát địa phương cho biết. Con báo tấn công khi cậu bé 5 tuổi đang đi vệ sinh ngoài sân.

Gia đình lập tức báo động khi nhìn thấy con báo lôi cậu bé đi mất. Dân làng sau đó chia ra Tìm kiếm và phát hiện thi thể đứa trẻ.

Theo ông Pandey, con báo được cho là từng giết chết một cậu bé 10 tuổi hồi tháng 12 ở gần làng Ram Tekri trong cùng khu vực. Nó cũng tấn công vật nuôi. "Trạm kiểm lâm đã tiến hành một cuộc truy lùng lớn để Bắt con báo", Pandey nói.

Khu vực xảy ra vụ việc nằm gần với Khu bảo tồn hổ Achanakmar, nơi cư trú của 12 con hổ và báo.

Khoảng một phần ba diện tích bang Chhattisgarh được rừng bao phủ. Nạn phá rừng và xâm lấn của các ngôi làng đã dẫn đến sự gia tăng số lần chạm mặt giữa động vật hoang dã và con người. Ấn Độ có khoảng 1.150 con báo, theo số liệu thống kê năm 2011. Các nhà bảo tồn cảnh báo loài này đang gặp nguy hiểm bởi nạn săn bắn trộm chưa được kiểm soát.

Bản tin

Những yêu thương, lo lắng trước giờ MH370 cất cánh

Chiều tối 7/3, thương nhân người Mỹ Philip Wood vội vàng xếp hành lý, chuẩn bị lên đường đi Bắc Kinh, vì ông nhớ nhầm ngày bay. Người bạn gái của Wood ở Trung Quốc nhắn tin nhắc “mau đi đi, anh yêu”.

Cuộc sống đó đây

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Một cô gái Anh kết hôn với bạn trai ngay trong bệnh viện, trước khi cô phải chuyển tới cơ sở khác để chữa trị căn bệnh gây suy dinh dưỡng.

Phân tích

Những câu hỏi sau một tuần MH370 mất tích

Sau 7 ngày tìm kiếm, manh mối về sự xuất hiện lần cuối cùng của chiếc máy bay MH370 hay các giả thiết tại sao chiếc máy bay mất tích vẫn chưa có lời giải đáp.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com - junkmail.co.za