Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 11:17

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

(News.mevn.net) - Một cô gái Anh kết hôn với bạn trai ngay trong bệnh viện, trước khi cô phải chuyển tới cơ sở khác để chữa trị căn bệnh gây suy dinh dưỡng.

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-1.jpg

Đám cưới đơn giản của Hayley Ann Thomas, 26 tuổi và David Clarke diễn ra hôm qua tại một bệnh viện ở thành phố Bangor, phía tây Nước Anh, Daily Post cho hay.

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-2.jpg

Thomas được chẩn đoán mắc bệnh Crohn, một bệnh viêm ruột gây suy dinh dưỡng, vào năm 2005. Cô trải qua ca phẫu thuật dài 4 giờ hồi tháng 8/2013, khi căn bệnh có diễn biến xấu, và nằm viện đến hiện tại.

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-3.jpg

Đám cưới của Thomas dự kiến được tổ chức vào tháng 5. Cô đã chọn váy cưới, đặt chỗ khách sạn. Tuy nhiên, cô phải chuyển đến một bệnh viện ở thành phố Manchester trong vài tuần tới để tiếp tục điều trị. "Lễ cưới không thể diễn ra như kế hoạch", Clarke chia sẻ. "Các y tá gợi ý rằng chúng tôi có thể tổ chức lễ cưới tại bệnh viện".

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-4.jpg

Hai con gái Ellie, 4 tuổi và Amelia, 2 tuổi đều là cô bé cầm hoa. Vị trí phù dâu do một trong số những người bạn thân của Thomas đảm nhận.

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-5.jpg

Chú rể giúp cô dâu ký vào bản đăng ký kết hôn.

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-6.jpg

"Tôi không biết Thomas còn phải ở trong bệnh viện bao lâu nữa", Clarke nói. "Tuy nhiên, ngay khi cô ấy xuất viện, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn để cảm ơn mọi người".

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-7.jpg

"Thật là một ngày tuyệt vời", Eirian, mẹ cô dâu nói. "Có khoảng 20 người trong căn phòng, gia đình, bạn bè, nhân viên ý tế và cả nhân viên cơ quan đăng ký kết hôn. Mọi thứ diễn ra như một đám cưới bình thường, chỉ khác ở địa điểm".

12608-dam-cuoi-tren-giuong-benh-cua-co-gai-suy-dinh-duong-8.jpg

Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và các y tá.

Bản tin

Những yêu thương, lo lắng trước giờ MH370 cất cánh

Chiều tối 7/3, thương nhân người Mỹ Philip Wood vội vàng xếp hành lý, chuẩn bị lên đường đi Bắc Kinh, vì ông nhớ nhầm ngày bay. Người bạn gái của Wood ở Trung Quốc nhắn tin nhắc “mau đi đi, anh yêu”.

Cuộc sống đó đây

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Một cô gái Anh kết hôn với bạn trai ngay trong bệnh viện, trước khi cô phải chuyển tới cơ sở khác để chữa trị căn bệnh gây suy dinh dưỡng.

Phân tích

Những câu hỏi sau một tuần MH370 mất tích

Sau 7 ngày tìm kiếm, manh mối về sự xuất hiện lần cuối cùng của chiếc máy bay MH370 hay các giả thiết tại sao chiếc máy bay mất tích vẫn chưa có lời giải đáp.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl