Làm cơn mưa tiền để quảng cáo bán nhà - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:23

Làm cơn mưa tiền để quảng cáo bán nhà

(News.mevn.net) - Một công ty bất động sản ở miền trung Trung Quốc ném 100.000 nhân dân tệ (hơn 16.000 USD) để quảng bá hình ảnh tới người dân nước này.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-1.jpg

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h10 ngày 14/2, do một công ty bất động sản ở thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam, tổ chức. Số tiền mặt 100.000 nhân dân tệ được ném trong hai lần.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-2.jpg

Những tờ tiền với mệnh giá từ 1 đến 100 nhân dân tệ rơi xuống từ tầng hai của trung tâm thương mại.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-3.jpg

Người dân có mặt gần đó nhanh chóng đổ xô tới nhặt tiền.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-4.jpg

Theo CRI, khung cảnh tại khu vực được mô tả là hỗn loạn. Người dân chạy theo hướng tờ tiền bay, một số người bị ngã, rách quần áo, thậm chí bị thương nằm trên mặt đất.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-5.jpg

Một người đàn ông họ Wang còn nhặt được một tập tiền trị giá 3.000 nhân dân tệ (gần 500 USD) vì nó không bị bung ra trong không trung.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-6.jpg

Người dân khoe tờ tiền vừa nhặt được.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-7.jpg

Lần ném thứ hai diễn ra vào 15h30. Các nhân viên của công ty ném tiền từ trên mái nhà xuống. Rất nhiều người đã tập trung về khu vực này khiến giao thông hỗn loạn.

12033-lam-con-mua-tien-de-quang-cao-ban-nha-8.jpg

Cảnh sát sau đó có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông và ngừng hoạt động quảng bá hình ảnh của công ty bất động sản trên.

Bản tin

Những yêu thương, lo lắng trước giờ MH370 cất cánh

Chiều tối 7/3, thương nhân người Mỹ Philip Wood vội vàng xếp hành lý, chuẩn bị lên đường đi Bắc Kinh, vì ông nhớ nhầm ngày bay. Người bạn gái của Wood ở Trung Quốc nhắn tin nhắc “mau đi đi, anh yêu”.

Cuộc sống đó đây

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Một cô gái Anh kết hôn với bạn trai ngay trong bệnh viện, trước khi cô phải chuyển tới cơ sở khác để chữa trị căn bệnh gây suy dinh dưỡng.

Phân tích

Những câu hỏi sau một tuần MH370 mất tích

Sau 7 ngày tìm kiếm, manh mối về sự xuất hiện lần cuối cùng của chiếc máy bay MH370 hay các giả thiết tại sao chiếc máy bay mất tích vẫn chưa có lời giải đáp.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - taringa.net - npr.org - hespress.com - lenta.ru - instructables.com - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp