Lính cứu hỏa đu dây để cứu người nhảy lầu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:23

Lính cứu hỏa đu dây để cứu người nhảy lầu

(News.mevn.net) - Lính cứu hỏa Trung Quốc vừa có pha giải cứu nghẹt thở khi đu dây trên nóc nhà xuống và giữ lấy người phụ nữ đang định nhảy lầu tự vẫn.

12035-linh-cuu-hoa-du-day-de-cuu-nguoi-nhay-lau-1.jpg

Pha giải cứu người phụ nữ tự tử kịp thời của lính cứu hỏa Trung Quốc. Ảnh: Shanghaiist

Theo CNN, khoảng 9h sáng 16/2, người phụ nữ sống ở tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc, tự nhốt mình trong phòng ngủ và trèo lên ngồi ở cửa sổ phòng. Cô có ý định tự vẫn sau khi cãi vã với chồng.

Dù người thân trong gia đình cố gắng an ủi và thuyết phục suốt 5 tiếng đồng hồ, người phụ nữ vẫn không chịu xuôi lòng. Không còn cách nào khác, họ phải gọi cảnh sát đến trợ giúp.

Sau khi bàn thảo với gia đình và cảnh sát địa phương, các lính cứu hỏa đã quyết định giải cứu người phụ nữ bằng cách cưỡng chế.

Họ chia thành ba nhóm. Một nhóm đu dây từ nóc của chung cư ba tầng xuống cửa sổ nơi cô này đang ngồi. Nhóm thứ hai phá cửa vào phòng ngủ với Sự hỗ trợ của cảnh sát. Nhóm cuối cùng ở dưới mặt đất và đặt các tấm đỡ đề phòng tình huống cô này nhảy xuống.

Tuy nhiên, khi nghe tiếng cửa phòng ngủ bật mở và nhìn thấy lính cứu hỏa đu dây xuống trước mặt mình, người phụ nữ trở nên mất kiểm soát và chực nhảy ra khỏi cửa sổ. May mắn, người lính cứu hỏa trên đã nhanh tay giữ lấy cô và chầm chậm đưa cô xuống mặt đất an toàn. Người phụ nữ sau đó được đưa đến bệnh viện.

Bản tin

Những yêu thương, lo lắng trước giờ MH370 cất cánh

Chiều tối 7/3, thương nhân người Mỹ Philip Wood vội vàng xếp hành lý, chuẩn bị lên đường đi Bắc Kinh, vì ông nhớ nhầm ngày bay. Người bạn gái của Wood ở Trung Quốc nhắn tin nhắc “mau đi đi, anh yêu”.

Cuộc sống đó đây

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Đám cưới trên giường bệnh của cô gái suy dinh dưỡng

Một cô gái Anh kết hôn với bạn trai ngay trong bệnh viện, trước khi cô phải chuyển tới cơ sở khác để chữa trị căn bệnh gây suy dinh dưỡng.

Phân tích

Những câu hỏi sau một tuần MH370 mất tích

Sau 7 ngày tìm kiếm, manh mối về sự xuất hiện lần cuối cùng của chiếc máy bay MH370 hay các giả thiết tại sao chiếc máy bay mất tích vẫn chưa có lời giải đáp.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - lolwot.com - firstpost.com - almasryalyoum.com - littlethings.com - fandango.com - tutorialspoint.com - smh.com.au - prothom-alo.com - tabnak.ir - telegraaf.nl