Burnley chính thức có nhà tài trợ mới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 21/08/2014 09:18

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

(News.mevn.net) - Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

13362-burnley-chinh-thuc-co-nha-tai-tro-moi-1.jpg

Câu lạc bộ với biệt danh “Rượu vang đỏ” Burnley đã kết thúc hai năm hợp đồng tài trợ áo thi đấu với các chuyên gia nhà bếp trực tuyến Premier Range và sẽ chính thức hợp tác với công ty game trực tuyến hàng đầu châu Á mùa giải Ngoại hạng Anh 2014/15.

Việc nhận tài trợ áo thi đấu từ Fun88 vào thời gian 2010-2012 đã mang đến lợi ích thiết thực cho cả hai bên và là một chất xúc tác để Fun88 tài trợ câu lạc bộ này lần thứ hai; là bằng chứng cho mối quan hệ chặt chẽ được duy trì giữa câu lạc bộ và công ty quốc tế.

Câu lạc bộ bóng đá Burnley một lần nữa nhận được Sự ủng hộ từ châu Á, trong khi Fun88 đã tạo được dấu ấn ở tầm quốc tế. Và quan hệ hợp tác này mang đến cho cả hai bên cơ hội xây dựng thương hiệu kinh doanh trong bối cảnh cuộc cạnh tranh bóng đá nội địa lớn nhất trên thế giới.

13362-burnley-chinh-thuc-co-nha-tai-tro-moi-2.jpg

Giám đốc Fun88, Nathan Walker, cho biết: "Mối quan hệ của chúng tôi với câu lạc bộ bóng đá Burnley đã phát triển rất mạnh trong những năm qua và chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng nhau một lần nữa.”

"Mùa giải này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng câu lạc bộ sẽ làm được điều kỳ diệu cho thương hiệu của chúng tôi. Và thay mặt cho Fun88, chúng tôi rất vui được hỗ trợ câu lạc bộ một cách tốt nhất có thể."

Lee Hoos, Giám đốc điều hành Câu lạc bộ Burnley, nói thêm: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Premier Range, hãng mà chúng tôi tiếp tục có mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp. Hợp đồng mới với Fun88 đại diện cho thỏa thuận tài trợ áo đấu lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ và chúng tôi rất vui mừng tạo dựng một mối quan hệ khăng khít với một công ty được thành lập và thành công ở phía bên kia của thế giới.”

"Đây là một dấu hiệu vô cùng khả quan khi câu lạc bộ đã thực sự tiến bộ rất nhiều và chúng tôi mong muốn tiếp tục mối quan hệ đối tác thành công mùa giải tới."

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir - samanyoluhaber.com