Uli Hoeness từ chức chủ tịch Bayern - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:33

Uli Hoeness từ chức chủ tịch Bayern

(News.mevn.net) - Huyền thoại bóng đá Đức tự nguyện rút lui chức vị ở Bayern sau khi bị tuyên án tù 3,5 năm vì trốn thuế.

12346-uli-hoeness-tu-chuc-chu-tich-bayern-1.jpg

Ông Uli Hoeness không muốn kháng cáo.

Chiều 14/3, thông qua trang chủ của CLB Bayern Munich, ông Uli Hoeness gửi bản thông báo từ chức chủ tịch đội bóng. Ông nói: "Sau khi thảo luận với gia đình, tôi quyết định chấp nhận án phát từ Tòa án Munich dành cho hành vi trốn thuế của tôi. Tôi Yêu cầu các luật sư không được kháng án. Đây là điều tôi có thể làm để phù hợp với trách nhiệm cá nhân của mình.

Hoeness thừa nhận trốn thuế là sai lầm lớn nhất cuộc đời ông. "Hậu quả của hành vi sai trái này phải do tự mình tôi gánh lấy. Vì vậy, tôi sẽ thôi giữ chức chủ tịch Bayern Munich kể từ giờ phút này. Tôi không muốn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của CLB".

"Bayern Munich là cả cuộc đời tôi và sẽ luôn là như vậy. Đối với người hâm mộ của Bayern, tôi muốn dành lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì Sự ủng hộ mà các bạn dành cho đội bóng", vị cựu chủ tịch nhắn nhủ.

Hôm 13/3, Tòa án Munich tuyên án phạt tù ông Uli Hoeness 3,5 năm vì hành vi trốn nộp 27,2 triệu euro tiền thuế. Tổng số thu nhập này của cựu chủ tịch Bayern phát sinh từ năm 2003 đến 2009 từ những hoạt động kinh doanh của cá nhân ông, được chuyển về một tài khoản bí mật ở Thụy Sỹ. Vụ việc vỡ lở vào đầu năm 2013 khi Chính phủ Đức kết hợp với Thụy Sỹ mở cuộc điều tra lớn về hoạt động trốn thuế.

Ông Hoeness năm nay 62 tuổi, từng chơi bóng cho Bayern từ năm 1970 đến 1979. Sau khi về hưu, ông giữ chức Giám đốc điều hành rồi Chủ tịch của Bayern Munich.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com