Anand phải bỏ dở trận chiến với thế giới - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 26/09/2013 02:28

Anand phải bỏ dở trận chiến với thế giới

(News.mevn.net) - Trận đấu giữa Anand và phần còn lại của thế giới trên chess.com bị hoãn hôm 14/7 vì sự cố kỹ thuật đến nay vẫn chưa có lịch tái đấu.

3448-anand-phai-bo-do-tran-chien-voi-the-gioi-1.jpg
Anand. Ảnh: Chessdom.

Trận đấu tranh chức vô địch thế giới năm 2013 với Magnus Carlsen phải tới tháng 11 mới diễn ra nhưng Vishy Anand vừa có một cuộc so tài với thế giới thông qua trang chess.com.

Đây là cuộc so tài giữa kỳ thủ người Ấn Độ với giao diện “Vote Chess” của chess.com và nằm trong chương trình tại lễ hội cờ Metropolitan Chess Camp. Metropolitan Chess Camp được tổ chức từ ngày 10 đến 14/7 tại khách sạn The Radisson ở sân bay Los Angeles. Tại đây, Anand tham dự vào nhiều lớp giảng dạy cho người hâm mộ cùng với các đại kiện tướng như Vadim Milov, Dejan Bojkov và Melikset Khachiyan.

Tới ngày kết thúc lễ hội, đương kim vô địch thế giới có trận đấu mang tính biểu diễn với người hâm mộ. Đây là cuộc so tài giữa anh và cộng đồng trang chess.com. Phía chess.com sẽ đưa ra các Nước đi của người hâm mộ và nước đi nào nhận được sự ủng hộ nhiều nhất sẽ được chọn.

Phía Anand được cầm quân trắng, trong khi phần còn lại của thế giới có 3 phút để lựa chọn nước đi hợp lý nhất. Tuy nhiên, tiếc là trận đấu không thể kết thúc như tất cả mong đợi do sự cố kỹ thuật và trên kênh truyền hình của chess.com sau đó, đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ của anh về những nước đi cuối cùng.

Theo giới bình luận thì đây có thể được xem là chiêu PR của chess.com bởi khó cho rằng sự cố kỹ thuật là lý do khiến trận đấu bị bỏ dở giữa chừng. Bởi riêng việc hủy trận đấu đã giúp chess.com Thu hút được một số lượng đông đảo fan cờ vào bình luận, đặc biệt khi trận đấu này có sự hiện diện của đương kim vô địch thế giới. Thậm chí, có người còn cho rằng, rất có thể một fan của Carlsen đã hack chương trình nhằm phá hoại tên tuổi của Anand.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com