Cháu gái Tiger Woods lần đầu giành major - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 24/02/2014 13:04

Cháu gái Tiger Woods lần đầu giành major

(News.mevn.net) - Chiến thắng ở giải Australian Ladies Masters hôm qua có thể xem như một cú huých lớn trong sự nghiệp của nữ golf thủ Cheyenne Woods.

11826-chau-gai-tiger-woods-lan-dau-gianh-major-1.jpg

Cheyenne luôn muốn thoát khỏi cái bóng của người chú nổi tiếng Tiger Woods. Ảnh: AFP.

Cheyenne đánh 69 gậy ở vòng cuối cùng - ít hơn bốn gậy so với tiêu chuẩn par 73, để giành chiến thắng chung cuộc 16 gậy âm. Cô bỏ cách hai gậy so với người về nhì Minjee Lee - một golf thủ nghiệp dư mới 17 tuổi của Nước chủ nhà.

"Đây chắc chắn là thành tựu lớn đối với tôi", Cheyenne chia sẻ. "Tôi thi đấu chuyên nghiệp được hai năm nhưng khi nói về tôi, đa phần chỉ biết rằng tôi là cháu gái của Tiger Woods. Bây giờ tôi đã có thành quả của riêng mình".

"Thật tuyệt vời khi có thể chứng mình tôi có thể thành công trong Sự nghiệp chứ không chỉ có một cái tên đáng chú ý. Lớn lên với cái họ Woods khiến tôi chịu nhiều kỳ vọng, áp lực và sự chú ý nhưng tôi luôn biết tôi có thể chiến thắng".

Cheyenne từng vô địch một giải nhỏ ở Mỹ năm 2012 nhưng đây mới là danh hiệu lớn và nổi bật nhất trong sự nghiệp của cô. Nó cũng đem lại cho golf thủ 23 tuổi 51.000 đô-la tiền thưởng và quyền miễn trừ khi thi đấu ở Ladies European Tour trong hai năm.

Cheyenne sinh ngày 25/7/1990 ở Phoenix, Arizona (Mỹ). Cha của cô là anh em cùng cha khác mẹ với Tiger Woods - golf thủ từng đoạt 14 danh hiệu major và hiện tại là đương kim số một thế giới.

Cheyenne biết cầm gậy golf từ năm hai tuổi và được ông nội hướng dẫn suốt thời niên thiếu. Sau khi chiến thắng hơn 30 giải nghiệp dư, cô chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và vô địch LPGA International tháng 8/2012.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com - bbc.com - afghanpaper.com - noa.al