Cơ hội dự khán giải Bristish Open 2014 cho golf thủ Việt Nam - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 17/03/2014 09:38

Cơ hội dự khán giải Bristish Open 2014 cho golf thủ Việt Nam

(News.mevn.net) - Giải Tạp chí Golf Việt Nam Mở rộng, cũng là giải đấu nằm trong khuôn khổ vòng loại Mercedes Trophy 2014, được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hải Phòng - trên sân Hyundai Sông Giá ngày 9/3. 

12364-co-hoi-du-khan-giai-bristish-open-2014-cho-golf-thu-viet-nam-1.jpg

Huyndai Sông Giá là sân có trải nghiệm golf thú vị nhất Việt Nam năm 2013, do Tạp chí Golf Việt Nam bình chọn.

Giải dự kiến có Sự tham gia của 144 golf thủ là khách mời danh dự, các doanh nhân và hội viên các Hội golf Hải Phòng, Quảng Ninh và Hà Nội.

Giải golf Mercedes Trophy có hơn 20 năm lịch sử trên toàn cầu và 10 năm tại Việt Nam. Hàng năm hơn 58.000 golf thủ, cũng là khách hàng Mercedes-Benz trên khắp 43 Nước - trong đó Việt Nam, cùng tham gia sự kiện thể thao mang tầm quốc tế này.

Giải năm nay diễn ra theo thể thức đấu gậy, tính handicap ngày và được chia làm ba bảng A, B và C. Bên cạnh những giải thưởng thông thường gồm giải Vô địch (Best Gross), giải nhất - nhì - ba các bảng A, B và C, còn có các giải kỹ thuật như Longest Drive (phát bóng xa nhất), Nearest to Pin (đưa bóng đến gần lỗ cờ nhất)...

5 golf thủ có điểm số tốt nhất, và hiện tại sở hữu xe Mercedes, được mời tham dự vòng chung kết Quốc gia Mercedes Trophy Final 2014, cơ hội dự khán giải Bristish Open 2014 - một trong bốn giải major của làng golf thế giới, cũng như vòng chung kết khu vực châu Á tổ chức tại Australia.

Chiếc Mercedes C200 là phần thưởng dành cho người đánh Hole-in-One (một gậy vào lỗ) đặt tại hố số 12, bên cạnh xe Piaggio và điện thoại cao cấp Vertu ở các hố số 3, 6 và 17.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com - cricbuzz.com