Giải đấu hỗ trợ phát triển golf trẻ Việt Nam - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 18:06

Giải đấu hỗ trợ phát triển golf trẻ Việt Nam

(News.mevn.net) - Toàn bộ lệ phí thu được ở giải golf Bia Sài Gòn 2014 sẽ được góp vào một chương trình giàu ý nghĩa của Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA).

10146-giai-dau-ho-tro-phat-trien-golf-tre-viet-nam-1.jpg

Một góc sân Vietnam Golf & Country Club. Ảnh: PC.

Giải đấu được tổ chức trên sân Vietnam Golf & Country Club (Quận 9, TP Hồ Chí Minh) vào ngày 11/1, theo thể thức đấu gậy thấp trong một vòng 18 lỗ. Các golf thủ được xếp nhóm thi đấu dựa trên handicap (HDC) chính thức tại các bảng A (HDC 00-12), B (HDC13-24), C (HDC 25-36), bảng nữ (HDC 00-36) và bảng Callaway (HDC trên 36 hoặc không có HDC chính thức).

Lệ phí thi đấu là 2 triệu mỗi người, được góp trực tiếp vào chương trình "Hỗ trợ phát triển golf trẻ Việt Nam" với mục đích giúp các tài năng Nước nhà có nhiều cơ hội đến với golf, được đào tạo bài bản và thi đấu ở các giải trong nước lẫn quốc tế.

Dự kiến có 144 golf thủ tranh tài tại giải.

Ban tổ chức sẽ chọn ra những golf thủ có thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu để trao các danh hiệu với cơ cấu giải thưởng gồm 3 phần: Các danh hiệu chính (Best Gross và Nhất - Nhì - Ba ở các bảng), các giải kĩ thuật (giải Phát bóng xa nhất và Phát bóng gần cờ nhất) và giải Hole-ine-one (với phần thưởng gồm căn hộ Thảo Điền Pearl trị giá 5 tỷ đồng, một xe Mercedes C200, bể bơi thông minh trị giá 500 triệu đồng và 365 thùng bia Sài Gòn Special).

Lễ trao giải được tổ chức cùng ngày tại Nhà CLB của Vietnam Golf & Country Club.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - serverfault.com - thechive.com - gumtree.co.za - skysports.com - phonearena.com - worldstarhiphop.com - suara.com - tvn24.pl - warriorforum.com - theatlantic.com