Golf thủ đoạt nhà 5 tỷ đồng nhờ hole-in-one - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 18:06

Golf thủ đoạt nhà 5 tỷ đồng nhờ hole-in-one

(News.mevn.net) - Lê Xuân Phương trở thành người chơi may mắn khi đoạt giải thưởng giá trị cao nhất, trong khi Đặng Hồng Anh vô địch ở giải Golf Bia Sài Gòn lần I diễn ra cuối tuần qua.

10153-golf-thu-doat-nha-5-ty-dong-nho-hole-in-one-1.jpg

Golf thủ Xuân Phương (áo hồng) nhận giải là căn hộ ở Thảo Điền Pearl. Ảnh: Vi Lê.

Đây là giải đấu do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) bảo trợ, nhằm tăng cường tài chính cho Chương trình Hỗ trợ và Phát triển golf trẻ Nước nhà.

Toàn bộ 600 triệu đồng thu được từ lệ phí thi đấu của 152 golf thủ cũng như các nhà tài trợ sẽ được chuyển cho VGA, góp phần giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội đến với golf, được đào tạo bài bản và thi đấu ở các giải trong nước cũng như quốc tế.

Bằng tài năng và kinh nghiệm, golf thủ Đặng Hồng Anh đoạt chức vô địch với điểm gross là 73 gậy. Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) vốn là người có máu thể thao. Anh từng vô địch giải quần vợt quốc gia năm 1999, trước khi chuyển sang golf và đoạt giải ba nội dung đối kháng cá nhân năm 2010.

10153-golf-thu-doat-nha-5-ty-dong-nho-hole-in-one-2.jpg

Golf thủ Hồng Anh (giữa) nhận Cup. Đứng bên cạnh là con trai Quang Anh - người mới đoạt giải nhì ở giải golf trẻ thế giới cuối năm 2013. Ảnh: PC.

Giải hole-in-one (đánh một gậy đưa bóng vào lỗ) thuộc về Lê Xuân Phương ở hố 17 par 3 dài 167 yard. Golf thủ may mắn này có thể nhận căn hộ bất cứ lúc nào vì dự án Thảo Điền Pearl đã đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2013.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - theatlantic.com - cricbuzz.com - voyeurhit.com - craigslist.ca - today.com - rollingstone.com - merdeka.com - sueddeutsche.de - mic.com - nexusmods.com