Tài sản của Tiger Woods cán mốc 1,3 tỷ đô-la - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 16/01/2014 18:06

Tài sản của Tiger Woods cán mốc 1,3 tỷ đô-la

(News.mevn.net) - Golf thủ Mỹ gần như không có đối thủ trong thế giới thể thao, nếu xét về khả năng kiếm tiền.

10149-tai-san-cua-tiger-woods-can-moc-13-ty-do-la-1.jpg

Woods (trái).

Tiger Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 1996 - năm anh giành hai chiến thắng và bỏ túi "chỉ" 800.000 đô-la.

Chưa đầy hai thập kỷ sau, Tiger đã trở thành golf thủ đầu tiên vượt qua cột mốc một tỷ đô-la. Theo nghiên cứu mới nhất của tạp chí lừng danh Golf Digest, ngôi sao người Mỹ kiếm thêm 83 triệu đô-la trong năm 2013.

Đứng sau anh trong năm tài khóa vừa qua lần lượt là Phil Mickelson (52 triệu đô-la), Arnold Palmer (40 triệu), Jack Nicklaus (26 triệu), Henrik Stenson (19 triệu) và Rory McIlroy (18 triệu).

Gần 88 phần trăm trong tổng số tài sản của Woods là nhờ tài trợ và quảng cáo. Phần còn lại từ tiền thưởng khi thi đấu. Woods tổng cộng giành 79 chiến thắng ở PGA Tour, nhiều thứ hai chỉ sau Sam Snead (82).

Tài khoản hiện nay của ngôi sao sinh năm 1975 - người đã 14 lần vô địch các giải major - thậm chí còn có thể phình to hơn nếu anh không mất nhiều hợp đồng tài trợ và quảng cáo vì bê bối tình dục cách đây vài năm.

Bóng đá

Burnley chính thức có nhà tài trợ mới

Câu lạc bộ mới lên hạng chơi tại Premier League đã chính thức có nhà tài trợ áo đấu mới cho mình. Đó chính là Fun88 - công ty thể thao trực tuyến nổi tiếng trên thế giới.

Tennis

Pennetta đăng quang Indian Wells

Pennetta đăng quang Indian Wells

Tay vợt người Italy dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-1 ở chung kết, một phần nhờ chấn thương của Radwanska.

Cờ vua

Kỳ thủ nhí Anh Khôi lỡ giải trẻ thế giới vì... bố không có visa

Ban tổ chức từ chối cấp visa tới UAE cho bố và thầy của Nguyễn Anh Khôi, nên kỳ thủ 11 tuổi này không thể đua tranh tấm HC vàng U12 thế giới.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - nbcnews.com - php.net - abcnews.go.com - investopedia.com - wikiwiki.jp - lefigaro.fr - chron.com - superuser.com - ehow.com - e-hentai.org