F5 phong cách xuống phố ngày thu - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 05:45

F5 phong cách xuống phố ngày thu

(News.mevn.net) - Gió thu dịu nhẹ khiến thời tiết Hà Nội đẹp như mơ và các cô gái cũng thỏa sức “đóng bộ” khi xuống phố.

2013-f5-phong-cach-xuong-pho-ngay-thu-1.jpg
Xu hướng kẻ sọc cùng những đôi giày đế bằng vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trong cộng đồng trẻ khi gió thu đã về.
2013-f5-phong-cach-xuong-pho-ngay-thu-2.jpg
Cô nàng MC Khánh Hà cũng không phải ngoại lệ trong xu hướng này. Vốn là fan cuồng của thời trang vintage, cô gái sinh năm 1991 cho rằng một chút cách điệu với đầm maxi sẽ đem tới cảm giác ấm áp nhưng vẫn không kém phần ngọt ngào, rất phù hợp với các nàng tiểu thư khi xuống phố trong ngày đầu thu.
2013-f5-phong-cach-xuong-pho-ngay-thu-3.jpg
Đôi khi F5 phong cách tiểu thư cùng một chiếc đầm body-con trẻ trung, năng động cũng là điều các bạn gái mộ điệu thời trang nên thử qua.
2013-f5-phong-cach-xuong-pho-ngay-thu-4.jpg
Những chiếc đầm với hoa văn lập thể sẽ ấn tượng hơn nhiều khi được kết hợp cùng các món phụ kiện rực rỡ như giày, băng-đô, dây lưng nhỏ... Nếu tự tin về vòng hai của mình giống Khánh Hà - cô gái đang học ở ĐH Lao động Xã hội, bạn có thể chọn crop-top cùng đầm ngắn thay vì body-con để giữ nguyên nét năng động và tô đậm sự gợi cảm của bản thân.
2013-f5-phong-cach-xuong-pho-ngay-thu-5.jpg
Với những tiểu thư đích thật thì đầm liền luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể khéo léo kết hợp giữa chấm bi và ren cùng cổ peter-pan để tạo nên ấn tượng ngọt ngào ngay từ cái nhìn đầu tiên.
2013-f5-phong-cach-xuong-pho-ngay-thu-6.jpg
Với các cô nàng công sở hoặc hơi truyền thống, chemise trắng kết hợp cùng những chiếc đầm dài ngang gối tuy đơn giản nhưng vẫn ấn tượng nhất.

Mặc đẹp

Áo khoác denim cho ngày se lạnh

Một chiếc áo khoác denim là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày se lạnh và phảng phất mưa.

Làng mốt

11 trào lưu mốt gây sốt trên đường phố

11 trào lưu mốt gây sốt trên đường phố

Diện đồ lông thú hay denim nổi loạn... là những xu hướng được nhiều tín đồ ưa chuộng trong suốt bốn tuần lễ thời trang lớn vừa qua.

Bộ sưu tập

Nhà thiết kế Việt gây ấn tượng ở hội nghị thời trang châu Á

Đại diện VN - Nguyễn Quốc Bình - được đánh giá cao khi giới thiệu những thiết kế đậm nét văn hóa Việt trong BST “Liên” (The Immaculation of The Lotus Lady). 

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - pornxs.com - kinozal.tv - tass.ru - avxhome.se - bustle.com - vanityfair.com - rg.ru - kompasiana.com - bhg.com - bartarinha.ir