Những lý do để bạn đầu tư cho một món đồ ‘xịn’ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Tue, 24/09/2013 05:49

Những lý do để bạn đầu tư cho một món đồ ‘xịn’

(News.mevn.net) - Chẳng cần ních đầy tủ quần áo với những món đồ hàng hiệu, cũng chẳng cần tiết kiệm để mua những bản sao rẻ tiền, bạn chỉ cần đầu tư cho 1 món đồ “xịn” duy nhất cũng đã là một sự hợp lý rồi.


Các chị em thường có một thói quen rất... khủng khiếp, đó là sẵn sàng tiêu tốn cả ví tiền và thẻ tín dụng cho cả cửa hàng thời trang, miễn sao ở đó có những gì khiến họ say đắm, chẳng cần quan tâm tới giá cả hay ích lợi của món đồ đó tới mình.

Lẽ dĩ nhiên, đó là một thói quen tệ hại. Nhưng không hẳn là bạn không nên tiêu tốn tiền cho các món hàng hiệu, chỉ là bạn nên biết cách kiềm chế mình hơn bằng cách chỉ đầu tư cho từ 1 tới 2 món hàng hiệu đắt tiền? Và để làm được điều này, trước hết bạn phải biết được lợi ích của nó đã. Nào, hãy cùng chúng tôi xem những lý do tại sao chỉ cần 1 món đồ hạng sang sẽ hợp lý và thông minh hơn là tốn cả tháng lương vào một tủ đồ ních đầy hàng hiệu, hoặc chỉ mặc những món đồ rẻ bèo để tiết kiệm tiền.

1. Chất lượng

Khỏi phải nói, những món hàng hiệu thường có chất lượng xuất sắc hơn hàng chợ, hàng "rẻ tiền". Tất nhiên, bạn có thể mặc đẹp với quần áo có chất lượng kém, nhưng hãy nhìn mà xem, những món hàng hiệu đắt tiền có chất vải thượng hạng, những đường cắt mạnh mẽ, tinh tế và sang trọng, khác xa với những món đồ có chất vải nhàu nhĩ, mép vải bung chỉ. Bởi vậy, sẽ là hoàn toàn xứng đáng nếu chúng có được ít nhất 1 suất trong tủ đồ của bạn vì lý do này.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-1.jpg

2. Sự cơ bản

Ai cũng biết đầu tư vào những món đồ cơ bản là một món hời lớn với các quý cô, nhưng đầu tư những món đồ cơ bản từ những Thương hiệu lớn, đắt tiền là một sự mạo hiểm mà chẳng ai dám làm thử. Nhưng tại sao lại không chứ? Những món đồ cơ bản là những thứ bạn thường xuyên sử dụng, bạn mặc chúng hàng ngày, phối chúng hàng tuần và điều này sẽ khiến chúng cũ đi nhanh chóng. Và bạn có sẵn lòng thay chúng 2-3 tuần một lần chỉ bởi món đồ đó bạn mua ngoài chợ, với chất lượng vải tồi, dễ bai? Một giải Pháp đơn giản hơn cho bạn rất nhiều đây. Những món đồ cơ bản đến từ các thương hiệu lớn thường được làm với chất liệu tốt (như đã nói ở trên), bởi vậy, chúng bền hơn, tồn tại được lâu hơn và hẳn bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi chỉ phải thay chúng 6 tháng - 1 năm/lần.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-2.jpg

3. Đẹp

Chỉ đơn giản là chúng đẹp mà thôi. Bạn thấy việc người ta bỏ ra hàng trăm triệu để mua một tác phẩm nghệ thuật là xứng đáng? Vậy thì việc bạn bỏ một số tiền lớn để sở hữu cái đẹp của một món quần áo, giày dép cũng không phải quá khó hiểu. Cái đẹp là một món quà ngọt ngào và thay vì chỉ để ngắm, bạn có thể đi nó, mặc nó hàng ngày và được nó chia sẻ vẻ đẹp cho mình.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-3.jpg

4. Sự đầu tư

Đầu tư một món quần áo xịn có thể là một món đầu tư cho chính bản thân tương lai của bạn. Nó khiến bạn nhìn đẹp và sang hơn, những người xung quanh cũng cảm nhận được điều đó. Và hãy nghĩ mà xem, khi đi phỏng vấn một công việc mới, gặp một đối tác tiềm năng, bạn khoác lên mình một món đồ "ra trò", sự hiện diện của bạn sẽ được đánh giá cao hơn và khả năng thành công cũng được công thêm kha khá.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-4.jpg

5. Độ bền

Như đã nói ở trên, trang phục rẻ tiền thường có độ bền rất tệ hại. Chúng dễ bị ố vàng, bai, rách...vv... Điều này không xảy ra với trang phục "xịn", chúng bền bỉ và có thể sử dụng được nhiều năm kể từ khi bạn mua về từ cửa hàng.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-5.jpg

6. Số lần sử dụng

Nghĩ mà xem, bạn mua một món đồ rẻ tiền, mặc chúng 2-3 lần rồi hỏng và vứt đi, trong khi với một món đồ "xịn", bạn có thể mặc chúng tới cả trăm lần. Lúc này, một món đồ rẻ tiền trở nên đắt, còn với số lần sử dụng được so với số tiền bỏ ra cho món đồ xịn, bạn sẽ thấy chúng rất rẻ và xứng đáng.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-6.jpg

7. Tự thưởng

Chẳng có gì là sai trái nếu bạn tự nuông chiều mình một chút. Bởi vì, suy cho cùng thì bạn cố gắng kiếm tiền để làm gì? Một chút tự thưởng cho bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn, bởi vậy, chỉ cần có khả năng, hãy mạnh dạn mua chiếc váy đắt tiền mà bạn mong ước bấy lâu.

2015-nhung-ly-do-de-ban-dau-tu-cho-mot-mon-do-xin-7.jpg

Mặc đẹp

Áo khoác denim cho ngày se lạnh

Một chiếc áo khoác denim là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày se lạnh và phảng phất mưa.

Làng mốt

11 trào lưu mốt gây sốt trên đường phố

11 trào lưu mốt gây sốt trên đường phố

Diện đồ lông thú hay denim nổi loạn... là những xu hướng được nhiều tín đồ ưa chuộng trong suốt bốn tuần lễ thời trang lớn vừa qua.

Bộ sưu tập

Nhà thiết kế Việt gây ấn tượng ở hội nghị thời trang châu Á

Đại diện VN - Nguyễn Quốc Bình - được đánh giá cao khi giới thiệu những thiết kế đậm nét văn hóa Việt trong BST “Liên” (The Immaculation of The Lotus Lady). 

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - dawn.com - mainichi.jp - 4gamer.net - graphicriver.net - carwale.com - uludagsozluk.com - daily.co.jp - gizmodo.jp - allabout.co.jp - ranker.com