Thầy giáo tát học trò thủng màng nhĩ - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Thu, 27/02/2014 08:24

Thầy giáo tát học trò thủng màng nhĩ

(News.mevn.net) - Ném giấy lên bàn trên cho bạn để mượn bút viết, Phan Văn Chung bị thầy giáo tát phải nhập viện trong tình trạng chấn thương ở tai trái và thủng màng nhĩ.

12054-thay-giao-tat-hoc-tro-thung-mang-nhi-1.jpg

Em Phan Văn Chung đang được điều trị tại Bệnh viện ĐK Hương Khê.

Sáng 18/2, trong tiết học môn Mỹ thuật của lớp 8A trường THCS Hương Bình (Hương Khê, Hà Tĩnh), thầy giáo Trần Thế Vinh đã tát vào mặt em Phan Văn Chung khiến em phải nhập viện. Nguyên nhân được xác định là do học sinh này ném giấy cho bạn ngồi bàn trên để mượn bút viết.

Bác sĩ Lê Anh Hùng, phó giám đốc bệnh viện đa khoa Hương Khê cho biết, Chung nhập viện lúc 15h ngày 18/2 trong tình trạng chấn Thương ở tai trái và thủng màng nhĩ.

Thầy Phạm Như Học, hiệu trưởng trường THCS Hương Bình xác nhận, việc thầy Trần Thế Vinh, giáo viên dạy môn Mỹ thuật đánh học sinh Phan Văn Chung là có thật.

"Hiện chúng tôi đã báo cáo với chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT Hương Khê, đồng thời Yêu cầu thầy Vinh viết bản tường trình, kiểm điểm và thành lập hội đồng xác định mức độ vi phạm để xử lý", thầy Học cho hay.

Giáo dục

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi 2014

Mẫu phiếu đăng ký dự thi của trường thi chung và thi riêng đều giống nhau. Còn hồ sơ của các trường thi riêng sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Chuyện đời thường

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà nổi tiếng vùng Tây Bắc có một góc rất lạ. Đó là nơi những ồn ào mua bán nhường chỗ cho tiếng chim rừng râm ran hót.

Phóng sự

Xả lũ đột ngột, cả thị trấn tan hoang trong phút chốc

Hàng chục ngôi nhà cùng hàng trăm héc ta hoa màu của người dân Đăk Lăk trong phút chốc đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - goodreads.com - mashable.com - businessinsider.com - 9gag.com - youm7.com - wow.com - answers.com - gsmarena.com - iqiyi.com - marca.com