Hà Nội lọt vào top 5 điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 13:35

Hà Nội lọt vào top 5 điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á

(News.mevn.net) - Hà Nội vừa được độc giả tạp chí Smart Travel Asia – tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á (trụ sở tại Hồng Kông), bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 5 trong danh sách top 10 điểm đến hấp dẫn hàng đầu châu Á năm 2013. So với năm 2012, Hà Nội đã thăng hạng 1 bậc.

Qua bầu chọn của hơn 1 triệu độc giả Smart Travel Asia đến từ nhiều quốc gia khác nhau với tiêu chí bình chọn gồm các điều kiện như: Độc giả đã từng đến Hà Nội, từng nghe về hà nội hoặc từng biết về Hà Nội thông qua các phương tiện khác nhau..., Hà Nội nhiều năm liên tiếp được độc giả tạp chí này bình chọn trong top 10 điểm đến hàng đầu châu Á.

437-ha-noi-lot-vao-top-5-diem-den-hap-dan-hang-dau-chau-a-1.jpg
Hà Nội lọt vào top 5 điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á.


Việc Hà Nội có mặt trong top 5 đã chứng tỏ ngành du lịch Thủ đô có nhiều chuyển biến rõ rệt khi nâng cao chất lượng các cơ sở lưu trú, Hệ thống giao thông, hạ tầng, hệ thống dịch vụ...

Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2013, lượng khách du lịch quốc tế đến Hà Nội sẽ đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2012; khách nội địa đạt 11,72 triệu lượt khách, tăng 11,7% so với cùng kỳ năm 2012.

Giáo dục

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi 2014

Mẫu phiếu đăng ký dự thi của trường thi chung và thi riêng đều giống nhau. Còn hồ sơ của các trường thi riêng sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Chuyện đời thường

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà nổi tiếng vùng Tây Bắc có một góc rất lạ. Đó là nơi những ồn ào mua bán nhường chỗ cho tiếng chim rừng râm ran hót.

Phóng sự

Xả lũ đột ngột, cả thị trấn tan hoang trong phút chốc

Hàng chục ngôi nhà cùng hàng trăm héc ta hoa màu của người dân Đăk Lăk trong phút chốc đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - nexusmods.com - refinery29.com - seekingalpha.com - dailykos.com - metacritic.com - all-free-download.com - lyrics.com - archiveofourown.org - nymag.com - fakt.pl