Ô tô ‘điên’ kéo lê người rồi đâm vào nhà - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 13:35

Ô tô ‘điên’ kéo lê người rồi đâm vào nhà

(News.mevn.net) - Một người đàn ông thiệt mạng do bị ô tô tông trúng, cuốn vào gầm kéo lê đi và chỉ dừng lại sau khi đâm vào một nhà dân.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 19h45 ngày 18/9 trên đường Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

436-o-to-dien-keo-le-nguoi-roi-dam-vao-nha-1.jpg
Hiện trường vụ ô tô tông chết người, đâm vào nhà dân.
436-o-to-dien-keo-le-nguoi-roi-dam-vao-nha-2.jpg
Chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng tại hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, một xe ô tô bảy chỗ đang đậu trước một quán ăn trên đường Trần Kế Xương được một lúc thì có một người đàn ông (được xác định tên Nguyễn Tiết Huy, 42 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) lên xe nổ máy. Bất ngờ chiếc xe lao đi với tốc độ kinh hoàng tông thẳng vào một người đàn ông (khoảng trên 50 tuổi, chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy rồi cuốn người này vào gầm.

Chiếc ô tô “điên” kéo lê nạn nhân đâm thẳng vào ngôi nhà số 117/1 Trần Kế Xương mới có thể dừng lại được khiến ngôi nhà này hư hỏng nặng phần tiếp giáp với mặt đường. Người dân xung quanh nhanh chóng đến hiện trường giải cứu người đàn ông nhưng nạn nhân đã tử vong vì bị thương quá nặng.

Sau vụ tai nạn, công an Q.Phú Nhuận đã đến hiện trường điều tra, xử lý vụ việc.

Giáo dục

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi 2014

Mẫu phiếu đăng ký dự thi của trường thi chung và thi riêng đều giống nhau. Còn hồ sơ của các trường thi riêng sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Chuyện đời thường

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà nổi tiếng vùng Tây Bắc có một góc rất lạ. Đó là nơi những ồn ào mua bán nhường chỗ cho tiếng chim rừng râm ran hót.

Phóng sự

Xả lũ đột ngột, cả thị trấn tan hoang trong phút chốc

Hàng chục ngôi nhà cùng hàng trăm héc ta hoa màu của người dân Đăk Lăk trong phút chốc đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - washingtonpost.com - xvideos.com - imdb.com - espn.com - en.wikipedia.org - es.wikipedia.org - ja.wikipedia.org - de.wikipedia.org - ru.wikipedia.org - fr.wikipedia.org