Tìm được thêm 2 thi thể gần nhau vụ chìm tàu cá - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 13:36

Tìm được thêm 2 thi thể gần nhau vụ chìm tàu cá

(News.mevn.net) - Hai thi thể nạn nhân trong vụ tàu hàng Sima Sapphire đâm chìm tàu cá đã được tìm thấy vào trưa ngày 18/9.

Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Vungtau MRCC) cho biết, vào lúc 9h30 và 11h ngày 18/9, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy hai thi thể trong vụ chìm tàu cá ngày 16/9.

439-tim-duoc-them-2-thi-the-gan-nhau-vu-chim-tau-ca-1.jpg
Tàu Sima Sapphire đâm chìm tàu cá làm 8 ngư dân thiệt mạng đang neo đậu ở bờ biển Vũng Tàu để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, 2 thi thể trên được tìm thấy gần nhau, cách khu vực xảy ra tai nạn khoảng 4 - 5 hải lý trong tình trạng đã trương phình. Hiện Vungtau MRCC chưa xác định được danh tính nạn nhân và các ngư dân trên tàu gặp nạn được cứu sống cũng không thể nhận diện và xác nhận chính xác danh tánh. Theo họ, đây có thể là thuyền trưởng Đỗ Ánh (41 tuổi, ngụ Bạc Liêu) và ngư dân Nguyễn Văn Khánh (32 tuổi, ngụ Tiền Giang).

Như vậy, sau 3 lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 3 thi thể trong tổng số 8 ngư dân mất tích. Ngoài ra, 8 ngư dân được cứu sống đã được đưa vào bờ an toàn.

Giáo dục

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi 2014

Mẫu phiếu đăng ký dự thi của trường thi chung và thi riêng đều giống nhau. Còn hồ sơ của các trường thi riêng sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Chuyện đời thường

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà nổi tiếng vùng Tây Bắc có một góc rất lạ. Đó là nơi những ồn ào mua bán nhường chỗ cho tiếng chim rừng râm ran hót.

Phóng sự

Xả lũ đột ngột, cả thị trấn tan hoang trong phút chốc

Hàng chục ngôi nhà cùng hàng trăm héc ta hoa màu của người dân Đăk Lăk trong phút chốc đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - pt.wikipedia.org - commons.wikimedia.org - wikidata.org - species.wikimedia.org - stackoverflow.com - github.com - xnxx.com - nih.gov - cdc.gov - time.com