TTTM Hải Dương xô nghiêng, hàng trăm hộ dân chạy sơ tán - Mega Express News
| ĐĂNG KÝ

Mon, 23/09/2013 13:36

TTTM Hải Dương xô nghiêng, hàng trăm hộ dân chạy sơ tán

(News.mevn.net) - Nghe tin cảnh báo tòa Trung tâm thương mại Hải Dương đang nghiêng, nguy cơ đổ sập nên hàng trăm hộ dân sống quanh vội vàng chạy sơ tán.

440-tttm-hai-duong-xo-nghieng-hang-tram-ho-dan-chay-so-tan-1.jpg
Sáng nay 18/9, UBND TP Hải Dương có quyết định về việc khẩn cấp thực hiện sơ tán người dân ra khỏi vùng nguy hiểm.
440-tttm-hai-duong-xo-nghieng-hang-tram-ho-dan-chay-so-tan-2.jpg
Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo các phường Lê Thanh Nghị, Trần Phú ở sát trung tâm thương mại (TTTM) bị cháy tuyên truyền, vận động, cưỡng chế thực hiện để sơ tán. "Việc sơ tán người dân sống quanh đây nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản trước nguy cơ tòa nhà bị sập", văn bản nêu rõ.
440-tttm-hai-duong-xo-nghieng-hang-tram-ho-dan-chay-so-tan-3.jpg
Theo đó, những người dân ở các phố xung quanh 3 mặt của tòa nhà TTTM sẽ phải di dời. Theo quan sát của chúng tôi, hàng rào cảnh báo được dựng lên cách hiện trường vụ cháy khoảng 25m. Những hộ dân nằm trong bán kính 30m đều trong phạm vi phải di dời.
440-tttm-hai-duong-xo-nghieng-hang-tram-ho-dan-chay-so-tan-4.jpg
"Người dân ở đây có người thân thì chuyển đồ đạc, tài sản tới đó gửi nhờ. Nếu không có nơi trú ngụ, chúng tôi được chuyển tới các nhà văn hóa gần nhất", một người dân sống ở phố Mạc Thị Bưởi nói.

Giáo dục

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi 2014

Mẫu phiếu đăng ký dự thi của trường thi chung và thi riêng đều giống nhau. Còn hồ sơ của các trường thi riêng sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau.

Chuyện đời thường

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Thú chơi chim của người dân Bắc Hà

Chợ phiên Bắc Hà nổi tiếng vùng Tây Bắc có một góc rất lạ. Đó là nơi những ồn ào mua bán nhường chỗ cho tiếng chim rừng râm ran hót.

Phóng sự

Xả lũ đột ngột, cả thị trấn tan hoang trong phút chốc

Hàng chục ngôi nhà cùng hàng trăm héc ta hoa màu của người dân Đăk Lăk trong phút chốc đã bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Mega Express Fanpage

Like để được cập nhật thông tin mỗi ngày


Copyright © mevn.net - Hệ thống chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp Mega Express Textlink: nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc nhua duong - HPAP - Truy Xuất Nguồn Gốc - sabah.com.tr - styletv.com.cn - xe.com - eonline.com - elmundo.es - kinopoisk.ru - kooora.com - taringa.net - npr.org - hespress.com